Hiển thị 1–30 của 42 kết quả


Thị trường bánh ngọt đang ngày càng được mở rộng và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Từ những chiếc bánh nhỏ xinh trong đời sống hàng ngày cho đến những chiếc bánh cỡ to trong sự kiện, lễ hội lớn. Tất cả chúng được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo cùng với sự hỗ trợ của những thiết bị làm bánh chuyên nghiệp.

Nhà cung cấp thiết bị làm bánh chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Bạn đang kinh doanh cửa hàng bánh ngọt hoặc đơn giản là muốn tự tay làm nên những chiếc bánh thơm ngon cho gia đình, bạn bè thưởng thức. Vậy thì việc đầu tiên là phải chuẩn bị những thiết bị làm bánh cần thiết.  

Đại Việt lâu nay vẫn là địa chỉ đáng tin cậy của cộng đồng làm bánh ngọt với đa dạng thiết bị làm bánh với chất lượng và mức giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp tất cả các dụng cụ, thiết bị làm bánh ngọt cần thiết. Từ những dụng cụ nhỏ như khuôn bánh, máy trộn bột đến các thiết bị lớn như lò nướng, tủ lạnh, máy trộn bột, tủ ủ bột… Hân hạnh phục vụ phục vụ cho cả các cá nhân làm bánh tại nhà và các cửa hàng bánh lớn trên toàn quốc.

thiết bị làm bánh

Thiết bị làm bánh là gì?

Các dụng cụ và máy móc làm bánh đóng vai trò quan trọng trong quá trình chế biến bánh.  Giúp bạn tạo ra những sản phẩm bánh ngọt hấp dẫn một cách dễ dàng trong thời gian ngắn. Việc sử dụng các thiết bị này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tối ưu hóa quá trình sản xuất. Các loại thiết bị làm bánh phổ biến bao gồm máy nhồi bột, máy đánh trứng, lò nướng, máy chia bột điện, cây đánh trứng, nồi chiên không dầu, và máy cán bột mì. Sự kết hợp linh hoạt giữa các thiết bị này không chỉ giúp bạn tiết kiệm công sức mà còn tạo điều kiện thuận lợi để bạn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. 

Các dụng cụ, thiết bị làm bánh mà Đại Việt cung cấp 

Lò nướng bánh

Phân loại: Sử dụng là gas và điện. 

Tính năng: Sử dụng quạt đối lưu để nướng bánh nhanh chóng và đồng đều hơn, đồng thời giảm thiểu tình trạng cháy xém. Thiết kế cách nhiệt giúp nhanh chóng đạt nhiệt độ và tiết kiệm nhiên liệu. 

Thiết kế: Với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và tinh tế, lò nướng bánh không chỉ góp phần tô điểm nội thất mà còn dễ dàng bố trí ở mọi không gian, kể cả không gian bếp nhỏ. 

Thông số: Công suất 10Kg/giờ – 90 kg/giờ.

Ứng dụng: Sử dụng nhiệt độ cao để làm chín các loại bánh như bánh quy bơ, bánh mì, bánh Trung Thu, bánh bông lan, cupcake, pizza, donut…

Lưu ý: Khi sử dụng lò nướng, cần lưu ý làm nóng lò lâu hơn, sử dụng giấy bạc để tránh bánh khét, đặt bánh ở giữa để nhiệt lan tỏa đều, sử dụng đúng dụng cụ nướng và thêm hơi nước nếu cần thiết khi nướng bánh mì.

thiết bị làm bánh

Tủ ủ bột làm bánh

Phân loại: 16, 24 và 32 khay. 

Tính năng: Có nhiều tính năng linh hoạt như ủ, ủ khô và ủ hơi nước. Độ bền cao, màn hình cảm ứng kỹ thuật số với chức năng hẹn giờ, sản xuất hơi nước nhanh chóng trong 6 phút sau khi bắt đầu, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao khối lượng bột. 

Thiết kế: Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. 

Ứng dụng: Kích nở bột, giúp rút ngắn thời gian và cải thiện chất lượng bột so với phương pháp ủ bột thủ công. Ngoài ra, tủ có chức năng ủ nhiệt ướt tối ưu cho việc nở bột và ủ nhiệt khô, hỗ trợ tạo nhiệt độ phù hợp. Đặc biệt hữu ích trong điều kiện thời tiết khô và lạnh.

Máy trộn bột

Phân loại: 7 lít, 20 lít, 30 lít, 66 lít (trộn bột) và 75 lít (nhào bột). 

Tính năng: Thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm bánh với công nghệ sản xuất hiện đại, giúp trộn bột đều hơn, nhanh chóng và tiết kiệm điện.  

Thiết kế:Vỏ máy được làm bằng thép chống gỉ, dễ dàng vệ sinh. Máy có thiết kế điều chỉnh quay ở 2 hướng tùy theo nhu cầu sử dụng và động cơ điện có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài.

Thông số: Công suất hoạt động từ 0,5kg/h – 6kg/h (trộn bột) và 2600/3400W (nhào bột). Tiêu thụ điện năng dao động từ 325 – 1500W. Trọng lượng của máy thay đổi từ 29kg – 275kg tùy theo kích thước. Điện áp sử dụng phù hợp từ 220-240 / 1 – 220-240V/1P/50Hz (trộn bột) và 230-400/50/3 (nhào bột). 

Ứng dụng: Trộn nguyên liệu làm bánh như bột mì, đường, nước, men bột và các thành phần khác với số lượng lớn trong thời gian ngắn. 

thiết bị làm bánh

Máy chia bột

Có tổng cộng 4 dòng máy chia bột chính:

  • Máy chia bột dập tay: Đây là dòng máy phổ biến nhất và thực hiện việc chia bột thành 36 phần bằng nhau. Mặc dù cần thêm công đoạn vo bột nhưng máy chia này hoạt động rất nhanh, giúp người sử dụng có thể tự thao tác các công đoạn tiếp theo.
  • Máy chia bột tròn bán tự động: Tương tự như máy chia bột 36 phần nhưng cần thêm thời gian vo bột thành hình dạng tròn. Mặc dù tiện lợi hơn cho người thợ nhưng hiệu suất không cao và giá thành khá cao, thường chỉ được đầu tư bởi các xưởng lớn.
  • Máy chia bột vo tròn: Bột sau khi được cắt sẽ được vo theo khuôn có sẵn theo hình xoáy. Máy này chia và vo bột khá nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên, trọng lượng bột chia không được chính xác tuyệt đối như các dòng máy khác.
  • Máy chia và cắt bột tự động: Đây là dòng máy khá mới tại Việt Nam. Với khả năng chia và cắt bột liên tục, bột được chia với trọng lượng chính xác nhờ vào cảm ứng quãng đường làm việc liên tục. Thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn và mang lại hiệu quả tốt hơn. 

Máy đánh kem trứng

Phân loại: 10, 15, 20 lít.

Tính năng: gồm có 3 càng đánh chuyên dụng: trộn bột mì, đánh trứng, đánh bông các loại kem tươi và nhồi nguyên liệu. Máy có thể tự động hóa, thay thế được nhiều thiết bị khác như càng đánh, cối trộn bột… 

Thiết kế: Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm, không gây mỏi khi sử dụng, vệ sinh dễ dàng. Có thể được di chuyển và bảo quản một cách thuận tiện trong không gian bếp. 

Thông số: Công suất từ 600W đến 1500W. Điện áp từ 220V/50Hz đến 380V/60Hz. Trọng lượng dao động từ 40kg đến 98kg. Tốc độ quay của các càng đánh khác nhau từ 244 r.p.m đến 317 r.p.m, từ 480 r.p.m đến 462 r.p.m, và từ 148 r.p.m đến 197 r.p.m.

Ứng dụng: Đây là loại máy đa năng, bạn có thể sử dụng nó để làm bánh, đánh kem, trứng, trộn bột… với các que móc nhào và que trộn đi kèm.

thiết bị làm bánh

Máy cán bột làm bánh

Phân loại: Bao gồm 2 chiều: dạng cắt sợi, dạng 1 băng tải, 2 băng tải, và 3 băng tải. 

Tính năng: Bột được đưa vào phần quả lô của máy, sau đó bột đã cán mỏng sẽ đi qua phần băng tải của máy và được cuộn thành hình bởi bộ phận của máy. Máy hoạt động với lực lớn, cán bột mạnh mẽ và đảo chiều nhanh chóng. Không gây tiếng ồn, không dính bột, tiết kiệm thời gian với chất lượng bột cán mịn, mỏng. 

Thiết kế: Thiết kế linh hoạt, bộ phận băng tải như giá đỡ và cán bột dễ dàng sử dụng. Các nút điều chỉnh tốc độ, quả lô cán bột và lưới chắn ở phía trên cùng với motor máy được thiết kế nhỏ gọn. 

Thông số: Sử dụng điện áp 380V/60Hz hoặc 220V/50Hz. Công suất tiêu thụ từ 370W đến 1100W. Trọng lượng dao động từ 24kg đến 300kg. Tốc độ quay từ 48 r.p.m đến 133 r.p.m.

Ứng dụng: Cán và làm mịn bột mì để tạo ra lớp vỏ bên ngoài của bánh mì và các sản phẩm làm từ bột, như bánh pizza, bánh mì sandwich…

Tiêu chí chọn mua thiết bị làm bánh?

Chọn mua theo chức năng

Trước khi mua, bạn cần phân tích rõ nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn cần thiết bị để chế biến loại bánh nào, hỗ trợ công đoạn nào?  Bạn có thể lựa chọn các dòng máy cơ bản, truyền thống hoặc những sản phẩm công nghệ cao có bảng điều khiển, có thể tự lập trình.  

Chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào. Thương hiệu uy tín không chỉ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm mà còn thuận tiện hơn trong việc bảo hành và chế độ hậu mãi sau này. 

thiết bị làm bánh

Chọn mua theo nhu cầu sử dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các nhà sản xuất  liên tục tung ra những sản phẩm đa dạng cả về mẫu mã, chức năng và khối lượng. Nếu dùng để kinh doanh, bạn nên chọn những chiếc máy chuyên dụng, công suất mạnh, tính năng hiện đại. Còn nếu sử dụng trong gia đình, những thiết bị cầm tay nhỏ gọn với tính năng cơ bản cũng đã đủ để làm nên những chiếc bánh ngon và đẹp mắt.

Chọn đơn vị bán uy tín

Bên cạnh việc mua hàng tại các cửa hàng thương hiệu chính hãng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn tại đại lý chuyên kinh doanh các thiết bị làm bánh. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều đánh giá tốt trên thị trường. Đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng chính hãng và giá tốt.

Lựa chọn sản phẩm có chi phí phù hợp

Sau khi xác định sản phẩm phù hợp, bạn cũng cần xem xét về giá cả để cân đối ngân sách. Nên chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, không nên chọn sản phẩm quá đắt mà không sử thể tận dụng được hết tiềm năng của nó. 

Tại sao nên chọn mua thiết bị làm bánh tại Điện máy Đại Việt?

Điện Máy Đại Việt chuyên cung cấp thiết bị làm bánh và thiết bị nhà bếp chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Không chỉ cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã, tính năng, kỹ thuật vượt trội, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua dịch vụ bảo hành trên toàn quốc. 

Đội ngũ nhân viên tại Điện Máy Đại Việt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị làm bánh và nhà bếp tại Việt Nam. Cam kết đem đến cho quý khách hàng những tư vấn tận tình, sự tin tưởng, an tâm và chất lượng hàng đầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY ĐẠI VIỆT

Hotline: 0968.589.312 ( Mr.Đạt )

Email: congnghemaydaiviet@gmail.com

Website: dienmaydaiviet.com.vn/

Địa chỉ: NO-04,Đồng Trì, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội